Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 28:1

1 Samuel 28:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 28

1 சாமுவேல் 28:1
அந்நாட்களிலே பெலிஸ்தர் இஸ்ரவேலின்மேல் யுத்தம்பண்ண, தங்கள் சேனைகளைப் போருக்குக் கூட்டினார்கள்; அப்பொழுது ஆகீஸ் தாவீதை நோக்கி: நீயும் உன் மனுஷரும் எவ்விதத்திலும் என்னோடேகூட யுத்தத்துக்கு வரவேண்டும் என்று அறியக்கடவாய் என்றான்.


1 சாமுவேல் 28:1 ஆங்கிலத்தில்

annaatkalilae Pelisthar Isravaelinmael Yuththampannna, Thangal Senaikalaip Porukkuk Koottinaarkal; Appoluthu Aagees Thaaveethai Nnokki: Neeyum Un Manusharum Evvithaththilum Ennotaekooda Yuththaththukku Varavaenndum Entu Ariyakkadavaay Entan.


Tags அந்நாட்களிலே பெலிஸ்தர் இஸ்ரவேலின்மேல் யுத்தம்பண்ண தங்கள் சேனைகளைப் போருக்குக் கூட்டினார்கள் அப்பொழுது ஆகீஸ் தாவீதை நோக்கி நீயும் உன் மனுஷரும் எவ்விதத்திலும் என்னோடேகூட யுத்தத்துக்கு வரவேண்டும் என்று அறியக்கடவாய் என்றான்
1 சாமுவேல் 28:1 Concordance 1 சாமுவேல் 28:1 Interlinear 1 சாமுவேல் 28:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 28