Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 24:8

1 शमूएल 24:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 24

1 சாமுவேல் 24:8
அப்பொழுது தாவீதும் எழுந்து, கெபியிலிருந்து புறப்பட்டு, சவுலுக்குப் பின்னாகப் போய்; ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே என்று கூப்பிட்டான்; சவுல் திரும்பிப் பார்த்தபோது, தாவீது தரைமட்டும் முகங்குனிந்து வணங்கி,


1 சாமுவேல் 24:8 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Thaaveethum Elunthu, Kepiyilirunthu Purappattu, Savulukkup Pinnaakap Poy; Raajaavaakiya En Aanndavanae Entu Kooppittan; Savul Thirumpip Paarththapothu, Thaaveethu Tharaimattum Mukanguninthu Vanangi,


Tags அப்பொழுது தாவீதும் எழுந்து கெபியிலிருந்து புறப்பட்டு சவுலுக்குப் பின்னாகப் போய் ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே என்று கூப்பிட்டான் சவுல் திரும்பிப் பார்த்தபோது தாவீது தரைமட்டும் முகங்குனிந்து வணங்கி
1 சாமுவேல் 24:8 Concordance 1 சாமுவேல் 24:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 24:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 24