Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 24:6

ପ୍ରଥମ ଶାମୁୟେଲ 24:6 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 24

1 சாமுவேல் 24:6
அவன் தன் மனுஷரைப் பார்த்து: கர்த்தர் அபிஷேகம்பண்ணின என் ஆண்டவன்மேல் என் கையைப் போடும்படியான இப்படிப்பட்ட காரியத்தை நான் செய்யாதபடிக்கு, கர்த்தர் என்னைக் காப்பாராக; அவர் கர்த்தரால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டவர் என்று சொல்லி,


1 சாமுவேல் 24:6 ஆங்கிலத்தில்

avan Than Manusharaip Paarththu: Karththar Apishaekampannnnina En Aanndavanmael En Kaiyaip Podumpatiyaana Ippatippatta Kaariyaththai Naan Seyyaathapatikku, Karththar Ennaik Kaappaaraaka; Avar Karththaraal Apishaekam Pannnappattavar Entu Solli,


Tags அவன் தன் மனுஷரைப் பார்த்து கர்த்தர் அபிஷேகம்பண்ணின என் ஆண்டவன்மேல் என் கையைப் போடும்படியான இப்படிப்பட்ட காரியத்தை நான் செய்யாதபடிக்கு கர்த்தர் என்னைக் காப்பாராக அவர் கர்த்தரால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டவர் என்று சொல்லி
1 சாமுவேல் 24:6 Concordance 1 சாமுவேல் 24:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 24:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 24