Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 11:9

1 சாமுவேல் 11:9 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 11

1 சாமுவேல் 11:9
வந்த ஸ்தானாபதிகளை அவர்கள் நோக்கி: நாளைக்கு வெயில் ஏறுகிறதற்கு முன்னே உங்களுக்கு ரட்சிப்புக் கிடைக்கும் என்று கீலேயாத்திலிருக்கிற யாபேசின் மனுஷருக்குச் சொல்லுங்கள் என்றார்கள்; ஸ்தானாபதிகள் வந்து யாபேசின் மனுஷரிடத்தில் அதை அறிவித்தார்கள்; அதற்கு அவர்கள் சந்தோஷப்பட்டார்கள்.


1 சாமுவேல் 11:9 ஆங்கிலத்தில்

vantha Sthaanaapathikalai Avarkal Nnokki: Naalaikku Veyil Aerukiratharku Munnae Ungalukku Ratchippuk Kitaikkum Entu Geelaeyaaththilirukkira Yaapaesin Manusharukkuch Sollungal Entarkal; Sthaanaapathikal Vanthu Yaapaesin Manusharidaththil Athai Ariviththaarkal; Atharku Avarkal Santhoshappattarkal.


Tags வந்த ஸ்தானாபதிகளை அவர்கள் நோக்கி நாளைக்கு வெயில் ஏறுகிறதற்கு முன்னே உங்களுக்கு ரட்சிப்புக் கிடைக்கும் என்று கீலேயாத்திலிருக்கிற யாபேசின் மனுஷருக்குச் சொல்லுங்கள் என்றார்கள் ஸ்தானாபதிகள் வந்து யாபேசின் மனுஷரிடத்தில் அதை அறிவித்தார்கள் அதற்கு அவர்கள் சந்தோஷப்பட்டார்கள்
1 சாமுவேல் 11:9 Concordance 1 சாமுவேல் 11:9 Interlinear 1 சாமுவேல் 11:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 11