Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 1:1

1 Samuel 1:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 1

1 சாமுவேல் 1:1
எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்திலிருக்கிற சேரப்பீம் என்னப்பட்ட ராமதாயீம் ஊரானாகிய ஒரு மனுஷன் இருந்தான்; அவனுக்கு எல்க்கானா என்று பேர்; அவன் எப்பிராயீமியனாகிய சூப்புக்குப் பிறந்த தோகுவின் குமாரனாகிய எலிகூவின் மகனான எரோகாமின் புத்திரன்.


1 சாமுவேல் 1:1 ஆங்கிலத்தில்

eppiraayeem Malaiththaesaththilirukkira Serappeem Ennappatta Raamathaayeem Ooraanaakiya Oru Manushan Irunthaan; Avanukku Elkkaanaa Entu Paer; Avan Eppiraayeemiyanaakiya Sooppukkup Pirantha Thokuvin Kumaaranaakiya Elikoovin Makanaana Erokaamin Puththiran.


Tags எப்பிராயீம் மலைத்தேசத்திலிருக்கிற சேரப்பீம் என்னப்பட்ட ராமதாயீம் ஊரானாகிய ஒரு மனுஷன் இருந்தான் அவனுக்கு எல்க்கானா என்று பேர் அவன் எப்பிராயீமியனாகிய சூப்புக்குப் பிறந்த தோகுவின் குமாரனாகிய எலிகூவின் மகனான எரோகாமின் புத்திரன்
1 சாமுவேல் 1:1 Concordance 1 சாமுவேல் 1:1 Interlinear 1 சாமுவேல் 1:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 1