Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 பேதுரு 1:2

1 ಪೇತ್ರನು 1:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 பேதுரு 1 பேதுரு 1

1 பேதுரு 1:2
பிதாவாகிய தேவனுடைய முன்னறிவின்படியே, ஆவியானவரின் பரிசுத்தமாக்குதலினாலே, கீழ்ப்படிதலுக்கும் இயேசுகிறிஸ்துவினுடைய இரத்தந் தெளிக்கப்படுதலுக்கும் தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட பரதேசிகளுக்கு எழுதுகிறதாவது: கிருபையும் சமாதானமும் உங்களுக்குப் பெருகக்கடவது.


1 பேதுரு 1:2 ஆங்கிலத்தில்

pithaavaakiya Thaevanutaiya Munnarivinpatiyae, Aaviyaanavarin Parisuththamaakkuthalinaalae, Geelppatithalukkum Yesukiristhuvinutaiya Iraththan Thelikkappaduthalukkum Therinthukollappatta Parathaesikalukku Eluthukirathaavathu: Kirupaiyum Samaathaanamum Ungalukkup Perukakkadavathu.


Tags பிதாவாகிய தேவனுடைய முன்னறிவின்படியே ஆவியானவரின் பரிசுத்தமாக்குதலினாலே கீழ்ப்படிதலுக்கும் இயேசுகிறிஸ்துவினுடைய இரத்தந் தெளிக்கப்படுதலுக்கும் தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட பரதேசிகளுக்கு எழுதுகிறதாவது கிருபையும் சமாதானமும் உங்களுக்குப் பெருகக்கடவது
1 பேதுரு 1:2 Concordance 1 பேதுரு 1:2 Interlinear 1 பேதுரு 1:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 பேதுரு 1