Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 7:8

1 இராஜாக்கள் 7:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 7

1 இராஜாக்கள் 7:8
அவன் வாசம்பண்ணும் அவனுடைய அரமனை மண்டபத்திற்குள்ளே அதேமாதிரியாகச் செய்யப்பட்ட வேறொரு மண்டபமும் இருந்தது. சாலொமோன் விவாகம்பண்ணின பார்வோனின் குமாரத்திக்கும் அந்த மண்டபத்தைப்போல ஒரு மாளிகையைக் கட்டுவித்தான்.


1 இராஜாக்கள் 7:8 ஆங்கிலத்தில்

avan Vaasampannnum Avanutaiya Aramanai Manndapaththirkullae Athaemaathiriyaakach Seyyappatta Vaeroru Manndapamum Irunthathu. Saalomon Vivaakampannnnina Paarvonin Kumaaraththikkum Antha Manndapaththaippola Oru Maalikaiyaik Kattuviththaan.


Tags அவன் வாசம்பண்ணும் அவனுடைய அரமனை மண்டபத்திற்குள்ளே அதேமாதிரியாகச் செய்யப்பட்ட வேறொரு மண்டபமும் இருந்தது சாலொமோன் விவாகம்பண்ணின பார்வோனின் குமாரத்திக்கும் அந்த மண்டபத்தைப்போல ஒரு மாளிகையைக் கட்டுவித்தான்
1 இராஜாக்கள் 7:8 Concordance 1 இராஜாக்கள் 7:8 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 7:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 7