Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 3:1

1 Kings 3:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 3

1 இராஜாக்கள் 3:1
சாலொமோன் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனோடே சம்பந்தங்கலந்து, பார்வோனின் குமாரத்தியை விவாகம்பண்ணி, தன்னுடைய அரமனையையும் கர்த்தருடைய ஆலயத்தையும் எருசலேமின் சுற்றுமதிலையும் கட்டித் தீருமட்டும் அவன் அவளைத் தாவீதின் நகரத்தில் கொண்டுவந்து வைத்தான்.


1 இராஜாக்கள் 3:1 ஆங்கிலத்தில்

saalomon Ekipthin Raajaavaakiya Paarvonotae Sampanthangalanthu, Paarvonin Kumaaraththiyai Vivaakampannnni, Thannutaiya Aramanaiyaiyum Karththarutaiya Aalayaththaiyum Erusalaemin Suttumathilaiyum Kattith Theerumattum Avan Avalaith Thaaveethin Nakaraththil Konnduvanthu Vaiththaan.


Tags சாலொமோன் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனோடே சம்பந்தங்கலந்து பார்வோனின் குமாரத்தியை விவாகம்பண்ணி தன்னுடைய அரமனையையும் கர்த்தருடைய ஆலயத்தையும் எருசலேமின் சுற்றுமதிலையும் கட்டித் தீருமட்டும் அவன் அவளைத் தாவீதின் நகரத்தில் கொண்டுவந்து வைத்தான்
1 இராஜாக்கள் 3:1 Concordance 1 இராஜாக்கள் 3:1 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 3:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 3