Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 16:9

1 Kings 16:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 16

1 இராஜாக்கள் 16:9
இரதங்களில் பாதிபங்குக்குத் தலைவனாகிய சிம்ரி என்னும் அவன் ஊழியக்காரன் அவனுக்கு விரோதமாய்க் கட்டுப்பாடுபண்ணி, அவன் திர்சாவிலே அவ்விடத்து அரமனை உக்கிராணக்காரனாகிய அர்சாவின் வீட்டிலே குடித்து வெறி கொண்டிருக்கையில்,


1 இராஜாக்கள் 16:9 ஆங்கிலத்தில்

irathangalil Paathipangukkuth Thalaivanaakiya Simri Ennum Avan Ooliyakkaaran Avanukku Virothamaayk Kattuppaadupannnni, Avan Thirsaavilae Avvidaththu Aramanai Ukkiraanakkaaranaakiya Arsaavin Veettilae Kutiththu Veri Konntirukkaiyil,


Tags இரதங்களில் பாதிபங்குக்குத் தலைவனாகிய சிம்ரி என்னும் அவன் ஊழியக்காரன் அவனுக்கு விரோதமாய்க் கட்டுப்பாடுபண்ணி அவன் திர்சாவிலே அவ்விடத்து அரமனை உக்கிராணக்காரனாகிய அர்சாவின் வீட்டிலே குடித்து வெறி கொண்டிருக்கையில்
1 இராஜாக்கள் 16:9 Concordance 1 இராஜாக்கள் 16:9 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 16:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 16