Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 1:2

1 இராஜாக்கள் 1:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 1

1 இராஜாக்கள் 1:2
அப்பொழுது அவனுடைய ஊழியக்காரர் அவனை நோக்கி: ராஜசமுகத்தில் நின்று, அவருக்குப் பணிவிடை செய்யவும், ராஜாவாகிய எங்கள் ஆண்டவனுக்கு அனல் உண்டாகும்படி உம்முடைய மடியிலே படுத்துக்கொள்ளவும் கன்னியாகிய ஒரு சிறு பெண்ணை ராஜாவாகிய எங்கள் ஆண்டவனுக்குத் தேடுவோம் என்று சொல்லி,


1 இராஜாக்கள் 1:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Avanutaiya Ooliyakkaarar Avanai Nnokki: Raajasamukaththil Nintu, Avarukkup Pannivitai Seyyavum, Raajaavaakiya Engal Aanndavanukku Anal Unndaakumpati Ummutaiya Matiyilae Paduththukkollavum Kanniyaakiya Oru Sitru Pennnnai Raajaavaakiya Engal Aanndavanukkuth Thaeduvom Entu Solli,


Tags அப்பொழுது அவனுடைய ஊழியக்காரர் அவனை நோக்கி ராஜசமுகத்தில் நின்று அவருக்குப் பணிவிடை செய்யவும் ராஜாவாகிய எங்கள் ஆண்டவனுக்கு அனல் உண்டாகும்படி உம்முடைய மடியிலே படுத்துக்கொள்ளவும் கன்னியாகிய ஒரு சிறு பெண்ணை ராஜாவாகிய எங்கள் ஆண்டவனுக்குத் தேடுவோம் என்று சொல்லி
1 இராஜாக்கள் 1:2 Concordance 1 இராஜாக்கள் 1:2 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 1:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 1