Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 யோவான் 1:3

1 John 1:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 யோவான் 1 யோவான் 1

1 யோவான் 1:3
நீங்களும் எங்களோடே ஐக்கியமுள்ளவர்களாகும்படி, நாங்கள் கண்டும் கேட்டும் இருக்கிறதை உங்களுக்கும் அறிவிக்கிறோம்; எங்களுடைய ஐக்கியம் பிதாவோடும் அவருடைய குமாரனாகிய இயேசுகிறிஸ்துவோடும் இருக்கிறது.


1 யோவான் 1:3 ஆங்கிலத்தில்

neengalum Engalotae Aikkiyamullavarkalaakumpati, Naangal Kanndum Kaettum Irukkirathai Ungalukkum Arivikkirom; Engalutaiya Aikkiyam Pithaavodum Avarutaiya Kumaaranaakiya Yesukiristhuvodum Irukkirathu.


Tags நீங்களும் எங்களோடே ஐக்கியமுள்ளவர்களாகும்படி நாங்கள் கண்டும் கேட்டும் இருக்கிறதை உங்களுக்கும் அறிவிக்கிறோம் எங்களுடைய ஐக்கியம் பிதாவோடும் அவருடைய குமாரனாகிய இயேசுகிறிஸ்துவோடும் இருக்கிறது
1 யோவான் 1:3 Concordance 1 யோவான் 1:3 Interlinear 1 யோவான் 1:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 யோவான் 1