Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 கொரிந்தியர் 7:7

1 Corinthians 7:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 கொரிந்தியர் 1 கொரிந்தியர் 7

1 கொரிந்தியர் 7:7
எல்லா மனுஷரும் என்னைப்போலவே இருக்க விரும்புகிறேன். ஆகிலும் அவனவனுக்கு தேவனால் அருளப்பட்ட அவனவனுக்குரிய வரமுண்டு; அது ஒருவனுக்கு ஒருவிதமாயும், மற்றொருவனுக்கு வேறுவிதமாயும் இருக்கிறது.


1 கொரிந்தியர் 7:7 ஆங்கிலத்தில்

ellaa Manusharum Ennaippolavae Irukka Virumpukiraen. Aakilum Avanavanukku Thaevanaal Arulappatta Avanavanukkuriya Varamunndu; Athu Oruvanukku Oruvithamaayum, Mattaொruvanukku Vaeruvithamaayum Irukkirathu.


Tags எல்லா மனுஷரும் என்னைப்போலவே இருக்க விரும்புகிறேன் ஆகிலும் அவனவனுக்கு தேவனால் அருளப்பட்ட அவனவனுக்குரிய வரமுண்டு அது ஒருவனுக்கு ஒருவிதமாயும் மற்றொருவனுக்கு வேறுவிதமாயும் இருக்கிறது
1 கொரிந்தியர் 7:7 Concordance 1 கொரிந்தியர் 7:7 Interlinear 1 கொரிந்தியர் 7:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 கொரிந்தியர் 7