Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 கொரிந்தியர் 7:5

1 Corinthians 7:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 கொரிந்தியர் 1 கொரிந்தியர் 7

1 கொரிந்தியர் 7:5
உபவாசத்திற்கும் ஜெபத்திற்கும் தடையிராதபடிக்கு இருவரும் சிலகாலம் பிரிந்திருக்கவேண்டுமென்று சம்மதித்தாலன்றி, ஒருவரைவிட்டு ஒருவர் பிரியாதிருங்கள்; உங்களுக்கு விரதத்துவம் இல்லாமையால் சாத்தான் உங்களைத் தூண்டிவிடாதபடிக்கு, மறுபடியும் கூடி வாழுங்கள்.


1 கொரிந்தியர் 7:5 ஆங்கிலத்தில்

upavaasaththirkum Jepaththirkum Thataiyiraathapatikku Iruvarum Silakaalam Pirinthirukkavaenndumentu Sammathiththaalanti, Oruvaraivittu Oruvar Piriyaathirungal; Ungalukku Virathaththuvam Illaamaiyaal Saaththaan Ungalaith Thoonntividaathapatikku, Marupatiyum Kooti Vaalungal.


Tags உபவாசத்திற்கும் ஜெபத்திற்கும் தடையிராதபடிக்கு இருவரும் சிலகாலம் பிரிந்திருக்கவேண்டுமென்று சம்மதித்தாலன்றி ஒருவரைவிட்டு ஒருவர் பிரியாதிருங்கள் உங்களுக்கு விரதத்துவம் இல்லாமையால் சாத்தான் உங்களைத் தூண்டிவிடாதபடிக்கு மறுபடியும் கூடி வாழுங்கள்
1 கொரிந்தியர் 7:5 Concordance 1 கொரிந்தியர் 7:5 Interlinear 1 கொரிந்தியர் 7:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 கொரிந்தியர் 7