Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 கொரிந்தியர் 4:5

1 கொரிந்தியர் 4:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 கொரிந்தியர் 1 கொரிந்தியர் 4

1 கொரிந்தியர் 4:5
ஆனதால், கர்த்தர் வருமளவும் நீங்கள் காலத்துக்குமுன்னே யாதொன்றைக்குறித்தும் தீர்ப்புச்சொல்லாதிருங்கள், இருளில் மறைந்திருக்கிறவைகளை அவர் வெளியரங்கமாக்கி, இருதயங்களின் யோசனைகளையும் வெளிப்படுத்துவார்; அப்பொழுது அவனவனுக்குரிய புகழ்ச்சி தேவனால் உண்டாகும்.


1 கொரிந்தியர் 4:5 ஆங்கிலத்தில்

aanathaal, Karththar Varumalavum Neengal Kaalaththukkumunnae Yaathontaikkuriththum Theerppuchchaொllaathirungal, Irulil Marainthirukkiravaikalai Avar Veliyarangamaakki, Iruthayangalin Yosanaikalaiyum Velippaduththuvaar; Appoluthu Avanavanukkuriya Pukalchchi Thaevanaal Unndaakum.


Tags ஆனதால் கர்த்தர் வருமளவும் நீங்கள் காலத்துக்குமுன்னே யாதொன்றைக்குறித்தும் தீர்ப்புச்சொல்லாதிருங்கள் இருளில் மறைந்திருக்கிறவைகளை அவர் வெளியரங்கமாக்கி இருதயங்களின் யோசனைகளையும் வெளிப்படுத்துவார் அப்பொழுது அவனவனுக்குரிய புகழ்ச்சி தேவனால் உண்டாகும்
1 கொரிந்தியர் 4:5 Concordance 1 கொரிந்தியர் 4:5 Interlinear 1 கொரிந்தியர் 4:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 கொரிந்தியர் 4