Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 20:1

1 Chronicles 20:1 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 20

1 நாளாகமம் 20:1
மறுவருஷம், ராஜாக்கள் யுத்தத்திற்குப் புறப்படும் காலம் வந்தபோது, யோவாப் இராணுவபலத்தைக் கூட்டிக்கொண்டுபோய், அம்மோன் புத்திரரின்தேசத்தைப் பாழ்க்கடித்து ரப்பாவுக்குவந்து அதை முற்றிக்கைபோட்டான்; தாவீதோ எருசலேமில் இருந்துவிட்டான்; யோவாப் ரப்பாவை அடித்துச் சங்கரித்தான்.


1 நாளாகமம் 20:1 ஆங்கிலத்தில்

maruvarusham, Raajaakkal Yuththaththirkup Purappadum Kaalam Vanthapothu, Yovaap Iraanuvapalaththaik Koottikkonndupoy, Ammon Puththirarinthaesaththaip Paalkkatiththu Rappaavukkuvanthu Athai Muttikkaipottan; Thaaveetho Erusalaemil Irunthuvittan; Yovaap Rappaavai Atiththuch Sangariththaan.


Tags மறுவருஷம் ராஜாக்கள் யுத்தத்திற்குப் புறப்படும் காலம் வந்தபோது யோவாப் இராணுவபலத்தைக் கூட்டிக்கொண்டுபோய் அம்மோன் புத்திரரின்தேசத்தைப் பாழ்க்கடித்து ரப்பாவுக்குவந்து அதை முற்றிக்கைபோட்டான் தாவீதோ எருசலேமில் இருந்துவிட்டான் யோவாப் ரப்பாவை அடித்துச் சங்கரித்தான்
1 நாளாகமம் 20:1 Concordance 1 நாளாகமம் 20:1 Interlinear 1 நாளாகமம் 20:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 20