Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 10:4

1 Chronicles 10:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 10

1 நாளாகமம் 10:4
தன் ஆயுததாரியை நோக்கி: அந்த விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்கள் வந்து என்னை அவமானப்படுத்தாதபடிக்கு, நீ உன் பட்டயத்தை உருவி, என்னைக் குத்திப்போடு என்றான்; அவனுடைய ஆயுததாரி மிகவும் பயப்பட்டதினால் அப்படிச்செய்யமாட்டேன் என்றான். அப்பொழுது சவுல் பட்டயத்தை நட்டு அதின்மேல் விழுந்தான்.


1 நாளாகமம் 10:4 ஆங்கிலத்தில்

than Aayuthathaariyai Nnokki: Antha Viruththasethanam Illaathavarkal Vanthu Ennai Avamaanappaduththaathapatikku, Nee Un Pattayaththai Uruvi, Ennaik Kuththippodu Entan; Avanutaiya Aayuthathaari Mikavum Payappattathinaal Appatichcheyyamaattaen Entan. Appoluthu Savul Pattayaththai Nattu Athinmael Vilunthaan.


Tags தன் ஆயுததாரியை நோக்கி அந்த விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்கள் வந்து என்னை அவமானப்படுத்தாதபடிக்கு நீ உன் பட்டயத்தை உருவி என்னைக் குத்திப்போடு என்றான் அவனுடைய ஆயுததாரி மிகவும் பயப்பட்டதினால் அப்படிச்செய்யமாட்டேன் என்றான் அப்பொழுது சவுல் பட்டயத்தை நட்டு அதின்மேல் விழுந்தான்
1 நாளாகமம் 10:4 Concordance 1 நாளாகமம் 10:4 Interlinear 1 நாளாகமம் 10:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 10