மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்