Total songs with the word போகத் : 48

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Saaroenin Roejaa

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Jiva Paathaiyil Veesum

அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Maaritaathoer Naesa Meetpar

Maaridathore nesa meetpar

Thettraravaalan Yesuve

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Karthar Ennai Visarippar

Thaesam Thaevanai Ariyum

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Karththar Ennai Visaarippavar

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Vinnorgal Potrum

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Karththar Ennai Visaarippavar

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Jeeva Vasanang Kooruvom

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

Suththa Aavee, Ennil Thangum

Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப