வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்