கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்