கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.