Total songs with the word கைதி : 96

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Kolkathaa Kolaimaram

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai

Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai

Paadinal Paaduven Yesu Baalanai

Sunabu Adicha Kalarai

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

Magane un nenjsenakku

En Vazhvin Aadharam

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?

Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe

Messiah yesu nayanar

Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Magane Un Nenjsenakkuth

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Ser Aiyaa Eliyaen

Parane Thirukkadaikkan Parayo

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Unnaiyandri verae

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Unnai andri vere kethi

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Unthan suya mathiye

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Undran Suyamathiyae Neri

Deva Enaimarakkade

Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Thuthi Thangiya Paramanndala

Jeeva Vasanang Kooruvom

Iyane Ivar Kaasi

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Unnaiyanri Vaeraekathi

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Deva devane ekovo

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Karunagara Deva Irangi

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Karunagara Deva Irangi