Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை