Total songs with the word அக்னி : 63

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

Unthan Sitham Pol Nadathum

Arulnaathaa Nampivanthaen

Unthan Sitham Pol Nadathum

Uthamamai mun sella

Arul Naathaa Nampi

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Unthan Siththam Poel Nataththum

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

Arulnaatha Nambi Vanthen

Arulnaathaa Nampi Vanthaen

Singasanathil Veetrirukkum

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

Poorana Aaseer Pozhinthidume

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த

Odivaa Janame Kiristhu

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே