All over the world the Spirit is moving
We are not going under we are going over
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Who so ever will to the Lord may come
Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Vituthalai Naayakan Verriyaith
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Rejoice evermore, for this is the will of God
Have you got the sunshine (Rhymns)
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Looking unto Jesus us the day go by
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
In Christ Alone My hope Is Found
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே