Total songs with the word meetavar : 118

Namakkoru meetpar

En meetpar

Namakkoru Meetpar Pirandullar

Kooti Meetpar Naamaththil

Nal Meetpar Patsam

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae

Meetpar Yesuvae Vallavaram

En Meetpar Uyiroodu

Kudi Meetpar Namathil

Maaritaathoer Naesa Meetpar

Maaridathore nesa meetpar

Nal meetpar patcham

En Meetpare yawah

Meetpar yesu kurisil

Nal Meetpar Yesu Naamame

En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak

Mei Jothiyam Nal Meetpare

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

En Meetpar Uyirodu Kaiyile

En meetpar en nesar

Nal Meetpar Yesu Naamamae

En Meetpar Raththam Sinthinaar

En Meetpar Senra Paathaiyil

En meetpar ratham sidhinar

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் –Meetpar Piranthullar

Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae

En Meetpar Sendra Paathyil

Nal Meetpar Iyaesu Namamae

En Meetpar Kaattum Paathai

Nal Meetpar Patcham Nillum

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

En meetpare en ratsaka

En meetpar uyirodu kaiyile

En meetpar uyirodu undu

Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Paralogil Vaazhum Deivam

En Kanmalaiyum En Meetparumanavare

En Meetparae En Iratsakaa

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

Mey Jothiyaam Nal Meetparae

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi

Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

Mey Joethiyaam Nal Meetparae

Paralogil Vaalum Deivam

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Enthan kottai enthan

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Yesappa Ennalum Enakku than

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Yaarum Illa Nerathil Naan

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Yaarum Illaa Naeraththil

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

En Thedal Nee En Deivame

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே