It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Who so ever will to the Lord may come
Come see the beauty of the Lord
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Padaithavar unnai kaividamattar
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Move on brothers, Move on Sisters
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum