Total songs with the word dance : 31

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

If the spirit of the Lord is in my Soul

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida

Smile, Smile Jesus loves you

What a mighty God we have

Halal (Exuberant worship)

With my hands lifted

Do You Hear What I Hear?

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Shehecheyanu | Blessing Begins

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Sadhakalamum Unmaiullavare

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे