Total songs with the word Namadhu : 206

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam

Namathu Iyaesu Karththarenru

Yesuvukku Namathu Desathai

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Namathu Yesu Kristhuvin

Thaevan Namathu Ataikkalamum

Devan Namathu Adaikalamum

Karthar periyavar avar namathu

Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

Kalvaari Siluvai Naadha

Nadapathelam namakku thaan

Buthiyaai Nadandhu Vaarungal

Devan Namakku Adaikalam

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha

Thooymai Pera Naadu

Yesu Namodu Indru Aanandham

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha

Thooyimai Pera Naadu

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

Anbin Naadha – அன்பின் நாதா

Yen Arul Naadha Yesuve

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke

Gnana Naadha Vaanam Boomi

En Arul Naadha Yesuve

Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae

En Karam Pidithu Enai Nadathu

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv

Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku

Ennai Ezhuppum Naadha– என்னை எழுப்பும் நாதா

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ondru koodi aarathipom

Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil

Ella namathukum melanavar

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Potri Paadi Thudhippom

Yesu raja um namathai

Ella namathirkum miga

Allaelooyaa Namathaanndavarai

Siluvai naadhar yesuvin

Naan Ubathirava Pattathu

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Yesappa Unga Namathil

அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae

Kudi Meetpar Namathil

Yesu Raja Um Namathai

Yesappa unga namathil

Appa unga namathil

Ella Namathirkum Melana Nammam

சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa

Ella Namathirkum Miga Melana

Samadhanam Nalgum Naamam Yesu

Yesu endra thiru namathirku

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Siluvai Naadhar Yesuvin

Narkarunai Naadhane Sarguruve

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Katru Thanthu Nadathugireer

Aaviyanavar Namakkulle

Nandriyaal Pongudhae Emadhullam

Ennai Natathuvabar Neerae

Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே

Ennai Nadathum Yesu

Anbaai Nadathum Aaviye

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Ennai Nadathum Yesu Natha

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

Unthan Sitham Pol Nadathum

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Madhura geetham

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Yesuvin Pillaigal Nangal

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Devanea neer dhooramaai,

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Retham Jeyam

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே