Total songs with the word Live : 159

Spirit if the Living God

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

In Moments Like These

Give Thanks With a Grateful Heart

Everybody ought to love Jesus

You Are the One I Love

We give all the glory to Jesus

Jesus loves me! This I know

Smile, Smile Jesus loves you

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Give me oil in my lamp keep me burning

En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Sunday Monday Tuesday Wednesday

Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே

Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

Arputha Jeeviyam

You are the master

Away in a Manger

Come see the beauty of the Lord

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Everybody ought to know

Goodness of God

We are not going under we are going over

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

Have Thine Own Way Lord

In Christ Alone My hope Is Found

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

பயம் இல்லை – Bayam Illai

Father I Adore You

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

Vera Level -வேற லெவல்

Bless the Lord oh my soul

You deserve the Glory in Tamil

If the spirit of the Lord is in my Soul

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Stand by me

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Rejoice evermore, for this is the will of God

Here I Am to Worship

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida

En Jeevan Ummilae

Iratcha Perumanae Paarum

Ummai Pola Nalla Thaevan

Iratchaா Perumaanae Paarum

O be careful little eyes what you see

Oh Glory to God He has lifted me up

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Song On through sunny drops

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Joy to the world

1,2,3 the Lord set me free

Praise the Lord

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Abishegam Petravan Simson

O! Thaevanukku Makimai!

O Pethlekaemae SittaூRae

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Thank you, Thank you Jesus

As The Deer Panteth For The Water

Yuththathirken karangalai

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

Ellaam En Yesuvae

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Come and see the beauty of the Lord

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Neerae en thancham – You are my refuge

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

God Is Good All The Time

Kattum Karththaavae Neer

Ellam En Yesuve Ellam

Settilirunthu Thookkinaar

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Piravaesippaen

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

You raise me up

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

God will make a way in Tamil

Christmas christmas vandhachu

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

Though I Sleep In A Den

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

As The Deer Panteth

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Pakalon Kathirpolumae

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Yesu pirandharae enthan

Um Unnmai Perithae

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

His yoke is easy

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Paaduvaen photruvaen

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Lyrics 7