Total songs with the word Kalangum : 124

Kalangum Naeramellam

கலங்கும் நேரமெல்லாம் –Kalangum Naeramellam

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Kan kalangamal

Kalangi nindra

Ulagai Kalakkum

Kalangal maridalam

Arputhangal kaanum varaiyil

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

Paaratham Iyaesuvaik Kaanum

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Kalanguvathean kanneer

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Nenje Nee Kalanguvatheno

Kalangarai Theebamae Kalangalin

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

En Devane En Rajane

Kalangathey Kalangathey

Kalangathe Kalangathe Karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Kalangathe nee

Kalangathe Megane

Kalangathe Magane

Kalangina nerangalil

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

Nenjae Nee Kalangaathae

Kalangathe Megane Magale

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Yesuvin Pillaigal Nangal

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yakob Ennum Siru Poochiye

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Yeshu Manavalan Namme

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Paadanum Adhigamai

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Yaarum Illa Nerathil Naan

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Yaarum Illaa Naeraththil

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Enakagavey Levi 4

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

En Thedal Nee En Deivame

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Karunagara Deva Irangi

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு