En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
என்னையும் உம தாட்டின் –Ennaiyum Uma Thaatin
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல