Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Munnorin Deivamam– முன்னோரின் தெய்வமாம்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி