Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Shehecheyanu | Blessing Begins
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை