Total songs with the word மண்ணு : 81

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு– Ettuthikkum Seathi Onnu

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

Appa Ummai Aarathipen

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

Kathai Onnu Solla Poraenga

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Porutkal Melae Kannu Pochina

Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

Porutkal Maela Kannu

Porutkal Mela

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா

Christhuvin Sareeramithu Kristhavar

Ilaesaana Kaariyam – Ethuvum

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Soraathae En Manamae

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Paavam Seyyaathae Nee

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

Thuthi paduvai nenjame

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae

Kalame devanai thedu

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Ullam ellam uruguthaiya

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Ummai Pattri Paada

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Thuthi Paaduvaay Nenjamae

Thuthi Paaduvaai Nenjame

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

Siluvai Sumanthoenaak

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Kaathulla Povachchi

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Thirantha Vasalai Levi-4

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Sathirathai Thedi