Total songs with the word துவக்கமும் : 56

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Thuthikkenrum Paaththirarae

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Yehova nissiye enthan

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Appa Alpha Omega

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை

Arul Niraindhavarf

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Appa alpha omega

Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Arul Nirainthavar

Puthu Vaazhvu Thandavarae

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

Deva ummai paadum

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Puthuvaalvu Thanthavarae

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Neer Vallavar ! Maa Vallavar !

Neer Vallavar Maa Vallavar

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam

Aadhiyum Andhamum Aanavar

Karaikal neenkida

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Karaikal Neenkita

Shehecheyanu | Blessing Begins

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்

Seeyoan Seeyoan – சீயோன்‌ சீயோன்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Maraname un koor enge

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்