Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum