Total songs with the word சீஷன் : 77

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Anuthinam Avarpaatham

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

ஆரம்பக் கால ஆவி

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Sinnap Parathaesi

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Siluvai Sumandhorai

Yesuve ummai polaga

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Erukintaar thalladi thavaznthu

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Aerukintar Thallaati

Devathi devan thanakku sirththi

Akora Kaattatiththathae

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Agora Kattradithathe

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Paavi ennidam vara

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Kakkum deivam yesu iruka

Bavani Selkirar Rasa

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Aaththumaakkal Maeypparae

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

Kaakkum Theyvam Iyaesu Irukka

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Yesu Engal Meippar

Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ

Malaimaa Nathiyo

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Kartharin Panthiyil Vaa

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo

Kartharin panthiyil vaa

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Karththarin Panthiyil Vaa

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin Panthiyil Vaa

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

சிலுவை வார்த்தைகள்

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kirupai Vaenndum Naathaa

Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Eppothum Yesu Naatha

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Vaanor Poovor Kondada

Manasukkulley Pongum Kadalaai

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Allaelooyaa! Aa Maantharae

Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Aavi Thaangappa Akkini

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்