சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham