Total songs with the word கெஞ்ச : 94

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Nenjamae Thallaati Nonthu

Nenjame Thalladi Nonthu

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame

Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து

Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Aah Nalla Sobanam

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

Iththarai Mandharae

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Paavaththin Palan Narakam

Enil Varum En Yesuvae

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

Paavaththin Palan Narakam

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

En Vaalvil Yesuvae

En Vaalvil Yesuve Ennalum

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

அரணான நகரம் – Aranana Nagaram

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

Siluvai Sumanthoenaak

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Enathu Karththarin Raajareeka

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai