Total songs with the word காப்ப : 36

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

வெற்றிக் காண்போமே

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Thuthikkenrum Paaththirarae

Paalai Kidantha Desam

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean