Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu