Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Engal thesathirku neer vendume
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே