Total songs with the word nenjodu : 72

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

Ennodu eruppavare

Yesu Ennodu Irupathal

Yesu Ennodu Irukkiraar

Unnatha devan ennodu

Neer Ennodu Irukkumpothu

En Nesar Ennodu

Unnatha Devan Ennodu Irukka

Neer ennodu irukkum pothu

Ennodu Pesum Yesuve

Yesu Ennodu Irupatha

Yesu ennodu iruppadhaa

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Ennodu kooda sernthu

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Payapadamaten Naan Yesu Ennodu

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Yesu Ennai Ratchithaarae

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

En deva ummai thuthipean

Um naamathaal arputham seithir

Neer ennai therinthukondir

Unthan anbu podumae

Karthar en meipparaai irukirar

Athisayam seiyum devan

Naan Nirkiren

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Paaduvaen um pugazhai

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

nan aarathikum yesu

அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul

Kalangina nerangalil

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Ummai nambi vandhen Levi 3

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Ennai valladicikku

Uthavineerae – உதவினீரே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி