Total songs with the word chat : 100

What a mighty God we have

Do You Hear What I Hear?

O be careful little eyes what you see

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

Smart Phone – ல Game விளாடுற

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Chandirane Suriyane Kartharukku

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Trachai Chadiya Yesu Raja

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

Thatukki vizunthorai

Ummaal Ahatha Kariyam

Chinna Chittu Kuruviye

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Thatukki Vizhunthoerai

Jingle Bells

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom

Iru karam thatti

Count your blessings name them

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Thayapara Rani Thatchanam Allrani

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Iru Karam Thatti Endrum

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

kai thatti paadi magilnthiruppom

He sought me

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Jesus the king will be coming

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

Trust in the Lord and don’t despair

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Have you got the sunshine (Rhymns)

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Give Thanks With a Grateful Heart

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Inpa Yesu

Oh! precious is the flow

Yesuvai Nampu

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

Looking unto Jesus us the day go by

In Christ Alone My hope Is Found

We are not going under we are going over

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Yesu pirandharae enthan

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Alugai Ananthamanathae

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Rathamae – இரத்தமே

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu