Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்