Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே –Iniyum Illa En Vaazhvile
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்