Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal– புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
வாருங்கள் மாந்தரே –Varungal Maantharae
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan