Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்