Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal– புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்